• Thả đèn trời tại làng cổ Thập Phần (Đài Loan)

  Thả đèn trời tại làng cổ Thập Phần (Đài Loan)

    02/11/2017

  Làng cổ Thập Phần (Shifen) là điểm đến yêu thích của du khách khi đến Đài Loan. Kiến trúc mang đậm nét hoài cổ, người dân thân thiện, và đặc biệt là tục thả đèn trời tại đây là điểm thu hút nhiều du khách khi đến đây

 • Thích thú với dịch vụ xe đạp công cộng tại Đài Loan

  Thích thú với dịch vụ xe đạp công cộng tại Đài Loan

    16/10/2017

  Mọi du khách khi ghé thăm thành phố Đài Bắc (Đài Loan) đều dễ dàng nhìn thấy trong dòng người đi bộ trên vỉa hè rộng rãi, thoáng đãng là hình ảnh những chiếc xe đạp công cộng được sơn màu vàng cam được người dân, đặc biệt là giới trẻ, rất ưa chuộng.

 • 16 lí do tuyệt vời vì sao bạn phải đi Đài Loan ngay trong năm nay!

  16 lí do tuyệt vời vì sao bạn phải đi Đài Loan ngay trong năm nay!

    16/10/2017

  Đài Loan - cái tên nghe qua thì không mấy ấn tượng và có vẻ nhạt nhòa giữa một loạt những điểm đến khác nhưng thật ra lại chứa đựng vô vàn những điều thú vị chờ bạn khám phá đấy!

 • Đi Đài Loan ngay và luôn thôi, đẹp đến thế này cơ mà!

  Đi Đài Loan ngay và luôn thôi, đẹp đến thế này cơ mà!

    16/10/2017

  Những hình ảnh này được chụp bởi Nguyễn Trúc Lâm (Lamtom) - một chàng trai từng không có nhiều ấn tượng với Đài Loan. Tuy vậy, anh chàng đã "phải lòng" nơi này ngay từ lần đầu đặt chân đến!

 • 10 điểm tham quan hấp dẫn nhất Đài Loan

  10 điểm tham quan hấp dẫn nhất Đài Loan

    13/10/2017

  Xứ Đài vào thu lạ lẫm với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng thật xứng với tên gọi “mùa lá phong ngự trị”. Thiên nhiên rực rỡ sắc vàng, sắc đỏ của rừng cây thay lá phủ ngập hòn đảo xinh đẹp. Dường như chỉ đợi đến mùa thu, mọi cảnh vật xứ Đài mới tỏa ra sức quyến rũ và trở thành điểm du lịch ngắm...